cặp đôi hạnh phúc đững trước biển
Gia Đình Tình Yêu

Đàn ông sở hữu những đặc điểm sau, cần tránh xa càng sớm, càng tốt

5 phút, 31 giây để đọc.

Tình yêu là một thứ xúc cảm thiêng liêng, cuốn hút mạnh mẽ, ai càng yêu nhiều càng không thể thoát ra được. Bởi thế viên mãn thì chẳng sao, hạnh phúc càng hạnh phúc hơn. Trái lại, khi sai lầm, mâu thuẫn xuất hiện khiến mối quan hệ không được như mong muốn. Lúc này, phụ nữ sẽ chịu phần thiệt hơn vì phái yếu có xu hướng dựa dẫm, nặng tình hơn. Phụ nữ hơn đàn ông ở “giác quan thứ sáu”.

Vì thế, chỉ cần một vài lời nói, hành động của anh ta cũng khiến cho toàn bộ con người của họ bộc lộ rõ. Dẫu biết khi yêu con tim luôn tìm cách chế ngự lý chí. Xong, chị em phụ nữ phải thật tỉnh táo, giữ lại sự tôn nghiêm cuối cùng để không đánh mất mình nhé. Do đó, đàn ông có những đặc điểm không tốt sau đây, cần tránh xa càng sớm càng tốt.

Đàn ông phụ thuộc vào tài chính của người yêu

Một số chàng trai, dựa vào chuyện bạn gái yêu mình nên thường hay than thở để khơi dậy lòng thương hại và đau khổ của cô đối với anh ta. Anh ta sẽ đề cập đến chuyện tiền nong và muốn cô gái đáp ứng nó cho mình.

lấy tiền trong ví

Đàn ông luôn đòi hỏi chuyện tiền bạc đã tệ hại rồi, nhiều lần muốn được cho tiền lại càng không đáng để tin tưởng hơn. Nếu anh ta sòng phẳng sẽ trả lại tiền nhưng gần như những trường hợp này sẽ chẳng xảy ra đâu.

Đàn ông có tính cách bạo lực 

Một người đàn ông sẽ dùng sức mạnh thể xác của mình để hành hạ bạn thì anh ta không xứng đáng được gọi là đàn ông. Bạo lực của anh ta dùng để bảo vệ bạn nhưng nếu bạn là người nếm trải nỗi đau từ đôi tay và sức khỏe ấy thì đừng tiếc nuối gì nữa.

Bạo hành gia đình có lần đầu thì không bao giờ chấm dứt được, không thể phản kháng. Đàn bà yếu đuối không thể đánh lại đàn ông. Tất cả những gì bạn có thể làm là chạy, bạn chạy càng xa anh ta càng tốt. Dù anh ta có hối hận khóc lóc trước mắt bạn thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng mủi lòng.

Đàn ông ưa chuộng cảm giác “mập mờ”

Đối với phụ nữ, dù bước vào mối quan hệ nào cũng phải đề cao sự rõ ràng. Nếu anh ấy lãng mạn, muốn nghiêm túc với bạn thì phải nói ra, đừng có quan hệ qua lại gì với người khác giới khác nữa. Nếu như người đàn ông ấy vẫn không rõ ràng, chưa đưa ra câu trả lời nào cho bạn thì tốt nhất nên tránh xa, anh ta không hề đáng tin chút nào cả.

Đàn ông không thành thực, thích nói dối

Người đàn ông nói dối phụ nữ sẽ bị nghiện đấy! Họ sẽ tiếp tục chuyện nói dối và chẳng biết bao giờ mới dừng lại. Ban đầu nó có thể là chuyện bình thường, nho nhỏ nhưng dần dần sẽ trở nên gay gắt và chuyện lớn hơn. Nếu như bạn biết chuyện, bạn biết anh ta nói dối nhưng bạn vẫn phải giả vờ tin tưởng. Sự ngây thơ của bạn khiến anh ta khéo léo hơn trong việc nói dối bạn. Cuối cùng, chính bạn lại là đối tượng đáng thương nhất trong sự việc này mà thôi.

người đàn ông thì thầm vào tai người phụ nữ

Về sau, anh ta có thể thản nhiên đưa ra lời nói dối bởi tiềm thức đã mách bảo rằng nói thật khó khăn biết bao nhiêu. Tại sao anh ta phải nói dối, anh ta đang che giấu sự thật mà bạn không muốn biết. Sự thật là gì, có vẻ bạn sẽ hiểu rõ sau những lần dối trá của người họ.

Đàn ông thường xuyên xuất hiện và biến mất đột ngột

Đàn ông luôn có xu hướng đề phòng bạn, lúc bạn cần thì chẳng biết anh ta đang ở đâu. Những người kiểu này thường sẽ có bí mật để che giấu. Nếu không như thế thì lí do tại sao người ta lại không cho bạn biết cách liên lạc của mình.

Rất có thể người anh ta này đang đóng “vài vai” nên không muốn bạn chủ động tìm được. Nếu tiếp tục dây dưa thì chưa biết chừng bạn trở nên nhân vật oan uổng trong một câu chuyện éo le nào đó. Bạn có thể không có ý xấu nhưng người ta lại tạo bậc thang để bạn trở thành nhân vật xấu xa, khó ưa. Tất cả đến bởi người đàn ông đề phòng bạn, không muốn bạn biết anh ta là ai.

Đàn ông không chung thủy, hay lăng nhăng

Ai cũng sẽ bị thu hút bởi những điều đẹp đẽ, mới mẻ. Đàn ông cũng không ngoại lệ. Nếu tình yêu với bạn chưa đủ lớn, anh ta dễ “ngoại tình”. Khi người thứ ba xuất hiện cũng là lúc bạn bị bỏ rơi đấy. Đàn ông đào hoa thì đâu có xấu. Nhưng anh ta lại vừa đào hoa, vừa thích lăng nhăng thì quả thực tồi tệ. Thường thì những người đàn ông không chung thủy sẽ thích trò chuyện với những người phụ nữ khác.

lừa dối

Ngoài ra, anh ta hay tỏ ra thờ ơ, trốn tránh trách nhiệm, đẩy hết việc cho bạn giải quyết. Người đàn ông này còn có nhiều mối quan hệ với người khác giới xung quanh mình. Đặc biệt đàn ông càng thành đạt, nhu cầu của họ càng cao. Và đặc biệt, một người đàn ông có lịch sử tình ái dài dằng dặc cũng không nên quen biết. Bởi tính “cả thèm, chóng chán” của anh ta khiến anh ta không thể làm khác được.

Kết luận

Trong cuộc sống, chẳng phải ai cũng gặp được người đàn ông tử tế để có thể dựa dẫm. Đôi khi, chỉ cần vài chi tiết nhỏ thôi đã đủ để phát hiện hắn ta không xứng đáng tin tưởng, trao gửi trái tim.

Phụ nữ khi yêu phải thật sáng suốt nhìn nhận tất cả các vấn đề. Nếu như người đàn ông có những đặc điểm đáng nghi thì tốt nhất nên tránh xa, dẫu anh ta đẹp trai đến chừng nào đi chăng nữa thì cũng đừng tạo cơ hội bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi lại là bạn mà thôi!

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.