The Conjuring 3: phiên tòa tội ác gây ra bởi ma quỷ
Điện Ảnh Giải Trí

The Conjuring 3: phiên tòa tội ác gây ra bởi ma quỷ

4 phút, 54 giây để đọc.

The conjuring là một trong những thương hiệu phim kinh dị nổi bật bậc nhất vào thế kỷ 21, sắp tới đây sẽ trình làng phần 3 trên màn ảnh rộng khắp nơi trên thế giới. Bộ phim được hợp tác sản xuất bởi Warner Bros và New Line Cinema.

Với tên gọi chính thức là The Conjuring: The Devil Made Me Do It, là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị siêu nhiên nổi tiếng mà James Wan đã sản xuất. Sau nhiều lần trì hoãn thì giờ đây phim đã quyết định ấn định ngày phát hành vào mùa hè. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí ẩn về bộ phim này nhé.

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng (The Conjuring)

The Conjuring (tựa tiếng Việt: Ám ảnh kinh hoàng hay Gọi hồn) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của điện ảnh Hoa Kỳ công chiếu vào năm 2013, đạo diễn bởi James Wan. Hai diễn viên Vera Farmiga và Patrick Wilson vào vai Ed và Lorraine Warren. Họ là những nhà điều tra các hiện tượng siêu nhiên xảy ra trên nước Mỹ.

Những báo cáo của họ còn truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết Amityville Horror. Trong phim hai vợ chồng Warren là những người điều tra các hiện tượng siêu nhiên. Họ đến để hỗ trợ gia đình Perron (Ron Livingston và Lili Taylor) đang trải qua các sự kiện ngày càng đáng lo ngại trong trang trại của họ ở Harrisville, Rhode Island vào năm 1971.

The Conjuring (tựa tiếng Việt: Ám ảnh kinh hoàng hay Gọi hồn)

The Conjuring được phát hành tại Mỹ và Canada vào ngày 19 tháng 7 năm 2013; Vương quốc Anh và Ấn Độ vào ngày 2 tháng 8 năm 2013; và ở Việt Nam vào ngày 6 tháng 9 năm 2013. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim và khán giả. Bộ phim cũng thành công tại phòng vé khi thu hơn 318 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, trong khi kinh phí chỉ là 20 triệu đô la.

The Conjuring 3 với tựa đề The Devil Made Me Do It

Nguồn cảm hứng của The Conjuring

Được biết phim sẽ đóng vai trò là phần tiếp theo của Ám Ảnh Kinh Hoàng (2013); và Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (2016). Tuy nhiên James Wan sẽ không trực tiếp chỉ đạo The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It. Mà sẽ đảm nhận vai trò sản xuất cùng Peter Safran.

Tư liệu dựa trên vụ án nổi tiếng của Arne Cheyenne Johnson

Michael Chaves sẽ là đạo diễn chính, kịch bản do David Leslie Johnson-McGoldrick viết. Lấy tư liệu dựa trên vụ án nổi tiếng của Arne Cheyenne Johnson vào những năm 1980; một phiên tòa quỷ ám đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Nội dung có thật sự ấn tượng như mong đợi?

Sự kiện này bắt đầu từ một gia đình chuyển đến một ngôi nhà và một đứa trẻ trong gia đình. Có những biểu hiện kỳ lạ khi liên tục nhắc đến một con quỷ nói tiếng Latinh; và thề sẽ lấy linh hồn của mình. Tình trạng của đứa trẻ ngày một tệ hơn khi cậu ta có biểu hiện la hét. Mô tả một con quỷ cụ thể hơn và cơ thể bắt đầu có những vết xước và bầm tím không rõ nguyên nhân.

Tin rằng ngôi nhà có ma quỷ; gia đình mời các linh mục và những người điều tra các hiện tượng siêu nhiên huyền bí. Bao gồm cả Ed và Lorraine Warren đến để thanh tẩy và thực hiện các nghi lễ trừ tà giúp cậu bé. Sau hàng loạt các cuộc trừ tà kéo dài. Ed Warren nhận ra có hơn 40 con quỷ đang ẩn trong người nạn nhân.

Ed và Lorraine Warren trong the conjuring

Không dừng lại ở đó, một thành viên khác là Arne Cheyenne Johnson. Hôn phu cô con gái cũng bị ảnh hưởng bởi những linh hồn tà ác này. Anh bắt đầu thể hiện những hành vi kỳ quặc; cùng những ảo giác tương tự. Sau đó đã gây nên một tội ác kinh khủng và bị bắt giam. Tuy nhiên Johnson không nhận tội. Anh cho rằng ma quỷ đã bắt anh ta làm điều đó.

Sự bình phẩm từ nhiều phía

Câu chuyện đã tạo nên những bàn tán trong dư luận về sự chiếm hữu của ma quỷ. Là một trong nhưng tư liệu có thật nổi tiếng nhất mà nhượng quyền thương mại The Conjuring 3 quyết định thực hiện. Chưa kể ekip phim đã dành nhiều thời gian trò chuyện với Lorraine Warren; trước khi cô ấy qua đời trong yên bình vào tháng Tư năm 2019.

James Wan cũng đã xác nhận chi tiết cốt truyện của The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It (Ám Ảnh Kinh Hoàng 3) và cho rằng: “Tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ; nơi bị cáo sử dụng việc bị ma ám như một lý do, như một cái cớ.”

James Wan cũng đã xác nhận chi tiết cốt truyện của The Conjuring 3

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It (Ám Ảnh Kinh Hoàng 3) là phần phim thứ bảy trong Vũ trụ “Conjuring”. Nó đã thu về hơn 1,8 tỷ đô la trên toàn thế giới. Bao gồm hai phần phim Conjuring đầu tiên cũng như: Annabelle, Annabelle: Creation, The Nun và Annabelle Comes Home.

Hai diễn viên chính được biết đến trong hai phần phim trước là: Patrick Wilson và Vera Farmiga. Họ sẽ trở lại vai trò của họ như các nhà điều tra; tác giả huyền bí Ed và Lorraine Warren. Phim còn có sự tham gia của Ruairi O’Connor, Sarah Catherine Hook, và Julian Hilliard.

The Conjuring 3 – The Devil Made Me Do It (Ám Ảnh Kinh Hoàng 3) đã được trang Đầu tư số 1 trình bày. Dự kiến phát hành vào mùa hè 04.06.2021.

Nguồn: koicine.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.