The Eternals
Điện Ảnh Giải Trí

The Eternals – bộ phim Marvel với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám

8 phút, 23 giây để đọc.

Mặc dù bị gián đoạn do dịch bệnh Covid -19 nhưng hoạt động quảng bá và ra mắt, sức hút của những bom tấn lớn nhà Marvel trong thời gian tới đây vẫn không hề suy giảm. Giai đoạn thứ tư sắp tới của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ khởi đầu với bộ ‘Black Widow’ và tiếp theo sau đó sẽ đến lượt ‘The Eternals’.

The Eternals đề cập đến một hội nhóm siêu anh hùng bất tử đã tồn tại suốt mấy nghìn năm trong vũ trụ Marvel, họ được tạo ra bởi những Celestial. Bộ phim được lấy bối cảnh xuyên suốt các thế kỷ, với các sự kiện trọng điểm diễn ra vào thời hiện đại. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ đông đảo một dàn diễn viên nổi tiếng, được nhiều người chờ đợi.

Cùng tìm hiểu về bộ phim The Eternals – bộ phim siêu anh hùng Mỹ

The Eternals là phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt năm 2021 dựa trên chủng loài Eternals của truyện tranh Marvel. Phim được Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Đây là phim thứ 25 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Phim được Chloé Zhao đạo diễn, Matthew và Ryan Firpo viết kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Angelina Jolie, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh và Don Lee.

Phim được Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối

Tháng 4 năm 2018, Kevin Feige thông báo rằng một bộ phim về Eternals đang trong quá trình sản xuất. Matthew và Ryan Firpo được thuê để viết kịch bản cho dự án vào tháng 5 năm 2018. Cuối tháng 9 năm 2018, Marvel thuê Chloé Zhao để đạo diễn phim.

Dàn diễn viên được chính thức công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con vào tháng 7 năm 2019, và quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2019 ở Pinewood Studios tại Buckinghamshire, Anh.

The Eternals – bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ cho ra mắt The Eternals kể về chủng loài Eternals cổ đại đã sống bí mật trên trái đất hàng ngàn năm. Eternals được tạo ra bởi những Celestials có quyền năng tối cao, cùng với Deviants và Loài Người.

Họ sở hữu sức mạnh và những năng lực phi thường, đồng thời trí tuệ cũng vượt xa hai chủng loài kia nên quyết định rời trái đất và lập đế chế riêng trên Titan. Một số ít Eternals quyết định ở lại trái đất để giúp đỡ loài người sau khi chủng loài Deviants bị các Celestials tiêu diệt.

Phim do đạo diễn Chloe Zhao sản xuất

Phim sẽ do đạo diễn Chloé Zhao, người đầu tiên trong lịch sử thắng cả hai giải Golden Lion tại liên hoan phim Venice và giải People’s Choice Award tại liên hoan phim Toronto với bộ phim Nomadland. The Eternals mới chỉ là bộ phim thứ tư và cũng là bộ phim lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Chloé Zhao nói với Indiewire rằng kinh nghiệm làm một bộ phim bom tấn khổng lồ không phải là lý do cô quyết định gia nhập MCU. Thay vào đó, cô chia sẻ bản thân là một người hâm mộ MCU trong hơn một thập kỷ nên cô rất hào hứng muốn làm một bộ phim Marvel. Hi vọng có thể tạo ra một tác phẩm ghi lại dấu ấn thời gian với khán giả.

Phim do đạo diễn Chloe Zhao sản xuất

Zhao nói về The Eternals: “Đó là về nhóm những người bất tử đáng kinh ngạc nhưng thông qua hành trình của họ chúng ta thực sự có thể khám phá ý nghĩa của việc trở thành con người, về nhân loại trong thời đại của chúng ta trên hành tinh này”.

The Eternals, đã tập hợp một dàn diễn viên đặc biệt để xây dựng đế chế anh hùng mới của mình. Dưới đây là danh sách những cái tên chính đã được thêm vào dàn diễn viên của phim.

Richard Madden trong vai Ikaris 

Richard Madden, ngôi sao của Bodyguard và Game of Thrones sẽ đóng vai Ikaris, một thành viên của Eternals có sức mạnh tuyệt vời khi nhận được năng lượng từ vũ trụ. Ikaris có thể bay và điều khiển người hay đồ vật xung quanh, có khả năng tâm linh.

Angelina Jolie trong vai Thena

Angelina Jolie sẽ vào vai Thena, cô được sinh ra tại thành phố Olympia ở Hy Lạp cổ đại và thường bị mọi người nhầm với nữ thần Hy Lạp, Athena. Thena có sức mạnh siêu phàm, tốc độ, sức chịu đựng, độ bền, sự nhanh nhẹn và phản xạ.

Angelina Jolie trong vai Thena 

Thena cũng sở hữu khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ để tăng cường sinh lực của mình, giúp cô có khả năng bất tử và bất tử ảo, khả năng chiếu năng lượng vũ trụ từ mắt hoặc tay dưới dạng nhiệt, ánh sáng hoặc lực chấn động và ngoài ra cô còn có trí tuệ thiên bẩm. Cô chạm trán với Kro ở Babylon cách đây 2.500 năm. Anh ta đã có cơ hội để giết cô, nhưng đã không. Và ca hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Kit Harington trong vai Dane Whitman

Ngôi sao của Game of Thrones, Kit Harington sẽ đóng vai Dane Whitman / the Black Knight trong phim. Dane Whitman là một chiến binh loài người. Anh thừa hưởng một thanh kiếm thần bí mang lời nguyền. Anh là một kiếm sĩ với những kỹ năng xuất sắc. Và có thể đối đầu với những chiến binh thiện nghệ như Captain America và Wolverine.

Ngoài ra, Dane Whitman khởi đầu là một nhà khoa học, chuyên về vật lý (đã lấy bằng thạc sĩ vật lý). Ông thông thạo nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến. Bao gồm cả kỹ thuật di truyền và cơ khí. Anh ấy cũng thể hiện kỹ năng lãnh đạo tốt với tư cách là thủ lĩnh của cả Avengers và Ultraforce.

Dong-seok Ma trong vai Gilgamesh

Gilgamesh là một thành viên của Eternals. Anh ta sở hữu một năng lực cận chiến phi thường. Với kiến ​​thức về hầu hết các phương pháp chiến đấu tay đôi được biết đến trong các nền văn minh Trái đất cổ đại. Anh ta đôi khi mặc áo giáp chiến đấu không rõ thành phần. Và thường trang bị cho mình những vũ khí cầm tay đơn giản. Đặc biệt như rìu, giáo hoặc gậy. Sức mạnh của anh ấy đã được chứng minh là sánh ngang với Thor và Hercules.

Dong-seok Ma trong vai Gilgamesh 

Gemma Chan trong vai Sersi

Sersi tập trung phần lớn sức mạnh của mình vào khả năng chuyển đổi và tạo ảo ảnh. Đồng thời cô có thể sắp xếp lại cấu trúc phân tử của các vật thể lớn hơn nhiều so với bất kỳ Eternal khác. Cô là một Eternal có tình yêu thương đối với loài người.

Kumail Nanjiani trong vai Kingo

Kingo Sunen có lẽ có tất cả các sức mạnh điển hình của Eternals. Anh ta gần như bất tử, siêu sức mạnh, bay, phóng chiếu năng lượng và thao túng phân tử. Tuy nhiên, anh ta tránh sử dụng những sức mạnh này trong trận chiến; thích chiến đấu theo cách truyền thống của các Samurai.

Salma Hayek trong vai Ajak 

Nhà lãnh đạo tinh thần và khôn ngoan của Eternals. Ajak có sức mạnh siêu phàm và có thể nâng 25 tấn. Cô hầu như bất khả xâm phạm đối với vũ khí thông thường. Và chỉ có thể bị giết bằng cách phân tán các phân tử của cơ thể trên một diện rộng.

Lia McHugh trong vai Sprite 

Cơ thể Sprite không thể phát triển và bị mắc kẹt trong cơ thể giống như cậu bé mười một tuổi. Sprite bị coi là một kẻ thủ đoạn, thích chơi khăm con người.

Barry Keoghan trong vai Druig

Druig là anh em họ với Ikaris nhưng lại là một kẻ mưu mô đói khát quyền lực. Druig là một nỗi thất vọng đối với cha mình. Người vẫn nhắm mắt làm ngơ trước những sai lầm của anh. Druig có thể chiếu các luồng năng lượng vũ trụ từ tay hoặc mắt của mình; dưới dạng ánh sáng, nhiệt hoặc lực chấn động. Anh ta có kỹ năng cao trong việc phóng ra lửa vũ trụ gây đau đớn cho các Eternals khác.

Barry Keoghan trong vai Druig

Brian Tyree Henry trong vai Phastos

Một Eternal là một nhà phát minh vũ trụ thông minh và đã tạo ra rất nhiều vũ khí cho các Eternals. Phastos kín tiếng hơn những người khác, có một tâm hồn u uất. Phastos tin rằng cuộc sống là vô nghĩa. Anh ta đang tìm kiếm một ai đó; hoặc một cái gì đó có thể cho anh ta thấy một chút ý nghĩa của cuộc sống. Đó cũng là lý do tại sao anh vẫn ở lại Trái đất trong khi hầu hết các Eternals đồng loại rời đi. Anh ấy là siêu anh hùng đầu tiên được miêu tả là người đồng tính trong một bộ phim MCU.

Lauren Ridloff trong vai Makkari

Một Eternal là người siêu nhanh. Cô ấy là siêu anh hùng khiếm thính đầu tiên trong MCU. Makkari đã từng từ bỏ gần như tất cả các siêu năng lực khác để cải thiện tốc độ siêu việt của mình.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Haaz Sleiman; Lucia Efstathiou trong các vai diễn chưa được công bố.

Lauren Ridloff trong vai Makkari

Qua bài viết của trang Đầu tư số 1, bạn đã tìm thấy bộ phim mà mình muốn xem chưa? The Eternals sẽ là bộ phim ra mắt tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn cho người xem.

Nguồn: koicine.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.