Hiện trường tu điểm đánh bạc
Tệ nạn

Tụ điểm 12 người đánh bạc trong mùa dịch ở Đắk Lắk bị triệt phá

3 phút, 28 giây để đọc.

Trong thời gian trở lại gần đây tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta đã diễn biến xấu hơn rất nhiều so với ban đầu. Những y bác sĩ vẫn đang phải gồng mình lên để chiến đấu với dịch bệnh cứu chữa cho người dân. Nhà nước cũng  đã ban hành những quy định phòng chống dịch bệnh như: không tụ tập đông người, hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết, đeo khẩu trang,…Tuy nhiên vẫn có một số người không để ý đến sự nguy hiểm của dịch bệnh mà vẫn tụ tập để đánh bạc và tổ chức đánh bạc ngay trong thời gian giãn cách.

Theo những thông tin được biết mới đây, công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công một ổ đang đánh bạc tại thời điểm giãn cách xã hội. Nhóm bạc này gồm 12 đối tượng tu tập cả nam và nữ, độ tuổi từ trên 20 đến dưới 45 tuổi. Tại hiện trường vụ việc lực lượng công an đã thu giữ được rất nhiều tang vật mang giá trị cao. Gồm nhiều dụng cụ đánh bạc và số tiền mặt rất lớn lên tới gần 31.000.000 đồng. Để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết vụ việc bạn đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tạm giữ 12 đối tượng đánh bạc để điều tra

Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ 12 đối tượng; để tiếp tục điều tra, xử lý về “Hành vị đánh bạc và tổ chức đánh bạc”.

Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ 12 đối tượng để tiếp tục điều tra; xử lý về “Hành vị đánh bạc và tổ chức đáng bạc”. Điều đáng nói, những người này tụ tập đánh bạc trong thời gian toàn huyện Cư Kuin đang thực hiện giãn cách xã hội. Để phòng, chống dịch Covid–19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Các đối tượng bị bắt quả tang đánh bạc gồm cả nam và nữ, độ tuổi từ trên 20 đến dưới 45 tuổi; trú các huyện Cư Kuin và Krông Bông.

đối tượng đánh bạc
Công an lấy lời khai của đối tượng

Trước đó, vào đêm 4/8, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự. Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Kuin phối hợp với Công an xã Hòa Hiệp. Phát hiện tại kho chứa hàng của gia đình bà Đỗ Thị Thiên Phụng, 42 tuổi buôn Kpung, xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin; có 12 đối tượng chia thành hai nhóm đang đánh bài lá ăn tiền nên ập vào bắt giữ.

Công an thu gần 31.000.000 đồng tiền mặt

Tại chiếu bạc, công an thu gần 31.000.000 đồng tiền mặt; nhiều tài sản có giá trị khác cũng như dụng cụ đánh bạc là nhiều bộ bài lá. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Kuin tiếp tục mở rộng điều tra. Củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật. Đồng thời, xử lý hành vi liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở địa phương.

tang vật
Tang vật công an thu giữ

Tính từ 27/4/2021 đến nay, toàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 347 ca mắc Covid–19. Trong đó tại huyện Cư Kuin là 66 ca, thành phố Buôn Ma Thuột 55 ca. Còn lại là các địa phương khác trong tỉnh. Để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid–19 hiệu quả. UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành văn bản yêu cầu hai địa phương này; thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; các huyện, thị xã còn lại thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15. Để cập nhật được những thông ti mới nhất bạn hãy thường xuyên ghé qua Dautuso1.

Nguồn: Vov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.