BTS góp giọng trong ca khúc mới của Justin
Âm Nhạc Giải Trí

BTS sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Justin Bieber ?

3 phút, 17 giây để đọc.

“BTS sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Justin Bieber” Một nguồn tin độc quyền nói với tờ Page Six rằng ca khúc sắp tới là một phần nằm trong bản deluxe của album phát hành gần đây của Justin Bieber “Justice” có sự góp giọng của BTS. Mục đích để giữ cho album này tiếp tục trụ trên các bảng xếp hạng.Kết quả của màn collab này cũng sẽ là kết quả sát nhập của 2 công ty theo thông tin đã cập nhật trước đó. Công ty mẹ của BTS mới đây đã thu mua Công ty quản lý Justin Bieber – Ithaca Holdings. Chi tiết như thế nào hãy cùng dautuso1 đến với bài viết sau đây.

BTS sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Justin Bieber ?

“Cả hai bên đang làm việc chung trong một ca khúc mới”. Một nguồn tin độc quyền nói với tờ Page Six. Người này suy đoán ca khúc “có thể là một phần nằm trong bản deluxe của [ album phát hành gần đây của Bieber ] “Justice” để giữ cho album này tiếp tục trụ trên các bảng xếp hạng.” (Đây sẽ là lần tái bản thứ hai của album, sau phiên bản “Triple Chucks Deluxe”). HYBE – công ty mẹ của BTS mới đây đã thu mua Ithaca Holdings – công ty quản lý Justin Bieber. Màn collab có thể là kết quả sát nhập của 2 công ty.

Thông tin BTS sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Justin Bieber

Theo Page Six, BTS sẽ góp giọng trong một ca khúc mới thuộc phiên bản deluxe thứ 2 của “Justice” – album được Justin Bieber phát hành hôm 19/3. Page Six đưa tin Justin Bieber và BTS chuẩn bị hợp tác thu âm một ca khúc mới. Nguồn tin độc quyền tiết lộ với tờ này rằng hai bên nghệ sĩ đang sắp xếp thời gian làm việc và sẽ sớm phát hành sản phẩm chung.

Nguồn tin trên cũng cho rằng ca khúc sẽ nằm trong phiên bản deluxe của Justice. Album gần nhất của Justin Bieber. Động thái trên có thể nhằm giữ vững vị trí của album trên các bảng xếp hạng. Đây là phiên bản deluxe thứ 2, trước đó giọng ca As Long As You Love Me cũng đã phát hành một phiên bản khác có tên Triple Chucks Deluxe.

Lời hứa sau khi sáp nhập 2 công ty

Hồi đầu tháng 4, công ty chủ quản của BTS là HYBE đã mua lại toàn bộ cổ phần của Ithaca Holdings. Đơn vị nắm quyền quản lý hoạt động của Justin Bieber. Thời điểm đó, đại diện hai bên đều hứa sẽ thúc đẩy hợp tác. Mục đích giao lưu âm nhạc giữa phương Tây và châu Á. Do đó, nhiều người dự đoán màn kết hợp giữa Justin Bieber và BTS chính là động thái thực hiện lời hứa sau khi Ithaca Holdings sáp nhập vào HYBE. Thông tin về màn collab giữa BTS và Justin Bieber này. Nhiều phần hoàn toàn có thể xảy ra khi cả hai giờ đã là “người một nhà”.

BTS collab với Justin Bieber trong ca khúc mới
Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhóm nhạc 7 thành viên được đề cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng trên. Theo Dispatch, nhóm cũng là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất trong mùa trao giải năm nay. Bên cạnh đó, BTS cũng vừa được đề 4 hạng mục giải thưởng tại Billboard Music Awards 2021. Gồm các mục: Top Social Artist, Top Selling Song, Top Song Sales Artist, Top Duo/Group.BTS lần đầu giành được giải Top Social Artist tại Billboard Music Awards vào năm 2017. Tiếp tục là chủ nhân của hạng mục giải thưởng này trong suốt 4 năm qua. Ngoài BTS, Billboard Music Awards 2021 còn có sự xuất hiện của BlackPink và Seventeen trong danh sách đề cử. Cả hai nhóm đều góp mặt trong danh sách đề cử của giải Top Social Artist.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.