các đối tượng bị tạm giữ
Tệ nạn

Công an tỉnh Phú Yên triệt phá đường dây đánh bạc lên đến 21 tỷ đồng

5 phút, 9 giây để đọc.

Như chúng ta đã biết, con người đang bước vào một thời đại công nghệ mới. Ở thời đại này con người làm việc gì cũng cần đến sự trợ giúp của công nghệ. Bởi nó không những giúp con người làm việc hiệu quả hơn mà nó còn giúp năng suất công việc của con người cao hơn. Cuộc sống của con người cũng đã trở lên tốt hơn so với ngày trước. Kèm theo đó nhu cầu của con người cũng ngày càng nhiều. Bên cạnh sự phát triển không ngừng của xã hội thì các tệ nạn xã hội cũng ngày một tăng nên. Điển hình, theo những thông tin được biết mới đây nhất công an tỉnh Phú Yên vừa điều tra ra đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng với quy mô lên đến 21 tỷ đồng.

Vào tối ngày 7/9 công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 7 con bạc liên quan đến đường dây này. Công an tỉnh Phú Yên đã xác định đối tượng cầm đầu đường dây này là đối tượng Nguyễn Tấn Kim. Đường dây này đã được Nguyễn Kim Tuấn điều hành từ tháng 5 cho đến nay. Để cập nhật được những tin tức mới nhất, bạn đừng quên theo dõi Dautuso1 nhé!

Đường dây đánh bạc lên đến 21 tỷ đồng

Chiều tối nay (7/9), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên; đã khám phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Liên quan số tiền 21 tỷ đồng. Tối 7/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên; đã ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng. Trong một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc vừa được khám phá trong chiều cùng ngày.

Theo Thượng tá Võ Duy Tuấn – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên, từ công tác nắm tình hình trật tự xã hội ở địa bàn cơ sở, các trinh sát ở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên phát hiện một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet. Sau một thời gian triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên xác định đối tượng cầm đầu đường dây này có tên là Nguyễn Tấn Kim.

số tiền đánh bạc
Tang vật tại hiện trường

Đến sáng ngày 7/9, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì; phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy. Công an tỉnh Phú Yên, Công an TP Tuy Hòa, Công an thị xã Đông Hòa. Và Công an huyện Phú Hòa đồng loạt triệu tập 14 nghi can có liên quan đường dây đánh bạc nêu trên; để đấu tranh khai thác. Qua đó đã xác định các giao dịch đánh bạc thông qua tài khoản master GJ6201. Do Nguyễn Tấn Kim điều hành từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 8-2021 khoảng 600.000 điểm, tương đương với tổng số tiền 21 tỷ đồng.

Tạm giữ hình sự 7 đối tượng

Thượng tá Trần Thanh Tâm – Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên cho biết, từ nguồn chứng cứ thu thập được và kết quả đấu tranh khai thác các nghi can đã xác định 7 đối tượng có dấu hiệu tội phạm “Đánh bạc”. Đó là Nguyễn Tấn Kim (SN 1979, trú ở 27/01 Nguyễn Tất Thành, phường 2, TP Tuy Hòa), Nguyễn Dương Thế Hùng (SN 1983, trú ở khu phố 2, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa), Nguyễn Tiến Dũng (SN 1980, trú ở khu phố 4, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa).

khám xét nơi ở của Nguyễn Dương Thế Hùng
Đối tượng cầm đầu Dương Thế Hùng

Dương Trọng Nhân (SN 1988, trú ở khu phố 1, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa); Trương Lý Hài (SN 1982, trú ở khu phố 4, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa). Lê Tự Chương (SN 1982, trú ở khu phố 3, phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa); Trần Ngọc Hin (SN 1985, trú ở thôn Phú Lương, xã Hòa Tân Đông, thị xã Đông Hòa).

Cùng với việc ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Và quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tương nêu trên. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết đang lập thủ tục khởi tố vụ án; khởi tố bị can đấu tranh mở rộng điều tra, làm rõ vai trò hành vi của từng đối tượng.

Nguồn: Cand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.